CAO SU CHỐNG RUNG GIẢM CHẤN CHÂN MÁY LỚN BGT

Đặc điểm nổi bật:

Được làm bằng cao su tổng hợp có độ bền, độ đàn hồi cao nên cao su giảm chấn còn được dùng để kê lót máy chống rung khi móc khi làm việc.

Số lần xem: 1000
Chia sẻ:

CAO SU CHỐNG RUNG GIẢM CHẤN CHÂN MÁY LỚN BGT

Cục cao su chống rung giảm chấn chân máy lớn BGT dùng để làm gì?

- Cao su giảm chấn chống rung được thiết kế nhằm làm giảm các thiệt hại phát sinh trong trường hợp xảy ra va chạm giữa máy móc với sàn kho xưởng.

- Được làm bằng cao su tổng hợp có độ bền, độ đàn hồi cao nên cao su giảm chấn còn được dùng để kê lót máy chống rung khi móc khi làm việc.

- Cao su chống va với kích thước khác nhau, mẫu mã đa dạng và phong phú từ loại lớn chống va đập cho tàu thủy cho đến các loại nhỏ thông dụng cho các kho xưởng nhà máy xuất nhập hàng.

CAO SU CHỐNG RUNG GIẢM CHẤN CHÂN MÁY LỚN BGT

Tại sao nên mua cao su chống rung chân máy Bình Gia Thành

-  Công ty Bình Gia Thành chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm cao su đa dạng chất lượng cao - EPDM, được đánh giá cao về chất lượng cao, hiệu suất cao và độ bền cao.

- Có nguồn gốc từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và được chứng nhận, sản phẩm cao su EDPM có nhiệt độ làm việc bình thường từ -40 ° C đến + 140 ° C và có khả năng chống lại hơi, nước, kiềm, cồn pha loãng, xeton và các loại hóa chất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất đảm bảo rằng những sản phẩm tạo ra đạt tiêu chuẩn của các ngành cơ khí, xây dựng, giao thông,....

- Cao su giảm chấn chống rung BGT được chúng tôi sản xuất bằng cao su tổng hợp của Việt Nam theo tiêu chuẩn TCVN 3769:2004 đủ tiêu chuẩn xuất khẩu và cao su tổng hợp, các phụ gia tăng cường lực là carbon đen N330, hóa chất, phòng lão... nhập khẩu, có sức đề kháng với sự lão hóa, ăn mòn của nước biển, hóa chất, dầu...

- Cao su chống rung có khả năng chịu mài mòn cực tốt, khả năng chống va đập và chống rung cao.

- Đáp ứng nhu cầu khắt khe của môi trường như chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chống lão hóa. Sản xuất trực tiếp cho các công trình, công nghiệp và đời sống.

- Chúng tôi có thể sản xuất các loại cao su giảm chấn theo hình dạng, kích thước và tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách hàng với thời gian nhanh chóng, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra.

CAO SU CHỐNG RUNG GIẢM CHẤN CHÂN MÁY LỚN BGT

Đơn vị sản xuất và cung cấp các loại cục cao su chống rung giảm chấn giá tốt

- Công ty TNHH Bình Gia Thành là đơn vị chuyên sản xuất và thương mại các mẫu cao su chống va đập, cao su tấm,... chất lượng cùng giá cả cạnh tranh - được Quý khách hàng tin dùng.

- Do các loại giảm chấn có kích thước khác nhau, tùy từng mục đích mà chọn loại cục cao su giảm chấn cũng khác nhau, Bình Gia Thành có thể thiết kế và đặt sản xuất theo yêu cầu của Khách hàng.

CAO SU CHỐNG RUNG GIẢM CHẤN CHÂN MÁY LỚN BGT

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn