CAO SU TẤM - CAO SU LÓT ĐẾ MÁY

Đặc điểm nổi bật:

Cao su tấm lót đế máy được dùng để lót chân máy cho máy phát điện, máy nổ, máy nén khí,... giúp máy móc vận hành êm hơn, chống rung, chống trầy xước hư hỏng nền nhà.

Số lần xem: 3273
Chia sẻ:

CAO SU TẤM - CAO SU LÓT ĐẾ MÁY

Cao su tấm lót đế máy là gì?

- Cao su tấm lót đế máy là một dạng cao su tấm dùng để lót chân máy cho máy phát điện, máy nổ, máy nén khí,... giúp máy móc vận hành êm hơn, chống rung, chống trầy xước hư hỏng nền nhà.

- Tùy theo cấu trúc chân đế máy, mà Quý khách hàng có thể để nguyên tấm cao su khổ lớn hoặc cắt thành từng khổ nhỏ để lót máy, kê máy.

- Cao su tấm, cao su lót máy, cao su kê máy được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại và tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng sử dụng trên mọi điều kiện.

Cao su lot de may 01

Công dụng của cao su kê máy

- Cao su tấm kê máy hoàn toàn chịu được vật nặng, thường lót để bảo vệ sàn nhà, không bị trầy khi để vật nặng hay vật nhọn như sắt nhôm, hoặc các cạnh của máy móc; đặc biệt có chức năng chống rung, giảm ồn khi máy móc hoạt động.

- Cao su lót sàn kê máy được làm từ cao su tổng hợp nên có khả năng chịu đàn hồi, chịu nước và chịu lực ma sát tốt, bên cạnh đó kháng khuẩn oxi hóa tốt,... Vì vậy, các sản phẩm cao su lót sàn được sử dụng trong nhiều môi trường điều kiện khác nhau từ môi trường nước đến môi trường khắc nghiệt ngoài trời,...

Cao su lot de may 02

Thông số kỹ thuật

- Cao su lót máy chống rung có độ cứng 65 shore (±5) có độ dày tiêu chuẩn từ 10mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm,...100mm chịu lực tốt, chịu mài mòn, chống rung giảm chấn.

- Cao su kê máy thường được sản xuất theo yêu cầu của Khách hàng, các sản phẩm này luôn đảm bảo hàng được kê không bị trật, không bị vỡ nền nhà.

- Cao su kê máy không thấm nước, chịu oxi hóa, chịu lực tốt có nhiều quy cách điển hình là (1000x2000)mm độ dày từ 1mm trở lên.

Cao su lot de may 03

Đơn vị phân phối cao su tấm, cao su lót chân máy uy tín

- Không chỉ cung cấp các mẫu cao su lót sàn, cao su tấm, cao su lót đế máy; Bình Gia Thành còn là đơn vị phân phối các sản phẩm cao su giảm chấn trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Từ TP.HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Nam Định,...

---------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Sơn Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

                caosutoanquoc.com

                thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn