CÔNG TY TNHH BÌNH GIA THÀNH

CÔNG TY TNHH BÌNH GIA THÀNH

♦ Được thành lập từ năm 2012 với nền tảng vững chắc, chúng tôi tự tin là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy đủ hoạch toán độc lập hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt màn nhựa PVC cho nhà xưởng và hộ gia đình, dựa trên đội ngủ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

♦ Với năng lực đã và đang thi công nhiều dự án với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đến với BÌNH GIA THÀNH, Qúy khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những hướng dẫn tận tình nhất của những kỹ sư và đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, và tư vấn hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng Qúy khách.

Màn Rèm Nhựa PVC không những mang giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm "Xứng đáng với niềm tin của bạn" và tôn chỉ làm việc tận tâm, chúng tôi tin tưởng rằng BÌNH GIA THÀNH đang trở thành công công ty phát triển bền vững trong ngành.

♦ Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp màn nhựa ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng, vách ngăn nhà xưởng, vách ngăn nhựa PVC khổ lớn cho các khu công nghiệp. Với cuộn nhựa PVC nhập khẩu và nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Tại Sao Lại Chọn Màn Nhựa PVC BÌNH GIA THÀNH ???

♦ Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá cạnh tranh

♦ BÌNH GIA THÀNH có đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực thi công lắp đặp màn ngăn lạnh, màn ngăn phòng, rèm chắn diều hòa, màn nhựa trong suốt cho nhà xưởng vv..., và được huấn luyện trau dồi kỹ thuật mới thường xuyên.

♦ BÌNH GIA THÀNH làm việc có trách nhiệm, có chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kỳ giúp tăng tuổi thọ màn rèm nhựa PVC, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

♦ BÌNH GIA THÀNH luôn chú trọng vấn đề an toàn thi công, hàng tháng chúng tôi luôn có khóa huấn luyện an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy đảm bảo không xảy ra sự cố khi thi công.

♦ Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt màn nhựa PVC cho các đối tác như: Hệ thống các nhà máy của tập đoàn Samsung, LG tại Việt Nam, Nhà máy Ô tô Toyota, Yamaha Việt Nam, Nhà máy Cocacola, Bánh kẹo Kinh Đô, Tràng An, Hữu Nghị, nhà máy sữa Việt Nam Vinamilk, thực phẩm Choimex, Thực phẩm Nutifood, Dược phẩm Lâm Đồng...

♦ Chúng tôi, tự tin mang đến cho Qúy khách sản phẩm chất lượng và đủ năng lực đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắc khe của Qúy Khách.

CÔNG TY TNHH BÌNH GIA THÀNH

CÔNG TY TNHH BÌNH GIA THÀNH

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn