GỜ GIẢM TỐC CAO SU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đặc điểm nổi bật:

Gờ giảm tốc được lắp theo chiều ngang của đường, được sử dụng để phương tiện giảm về vận tốc dưới 20km/h để đảm bảo an toàn cho con người và phương tiện.

Số lần xem: 313
Chia sẻ:

GỜ GIẢM TỐC CAO SU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Gờ giảm tốc cao su

- Gờ giảm tốc độ là thiết bị được lắp đặt tại những vị trí cần các phương tiện giảm tốc độ khi lưu thông để an toàn cho người dân và phương tiện.

- Gờ giảm tốc được lắp theo chiều ngang của đường, được sử dụng để phương tiện giảm về vận tốc dưới 20km/h để đảm bảo an toàn cho con người và phương tiện.

- Gờ giảm tốc độ là những chướng ngại vật được lắp theo chiều ngang của đường, có thể 1 dải hay 5 dải gần nhau tùy theo thiết kế và tình hình giao thông thực tế tại khu vực đó. Chúng là yếu tố làm dịu giao thông phổ biến nhất tại Việt Nam và cũng như các nước trên thế giới. Gờ giảm tốc có thể được làm từ nhựa đường, bê tông, nhựa, kim loại hay cao su. Các chất liệu này có liên quan và có nhiều lợi ít giống nhau là giảm tốc độ cho phương tiện nhưng chúng không thể lắp tại mọi nơi như nhau, mỗi loại phù hợp trong mỗi tuyến đường, ứng dụng thực tế khác nhau.

GỜ GIẢM TỐC CAO SU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Phân loại Gờ giảm tốc

- Gờ giảm tốc được phân loại theo nguyên liệu sản xuất ra chúng, và phân loại theo kích thước sản phẩm. Tùy thuộc vào lưu lượng xe cộ và tải trọng xe thường xuyên đi qua mà lựa chọn loại gờ phù hợp. Sau đây chúng tôi đưa ra một số so sánh giữa các chủng loại gờ giảm tốc để khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc khi cần:

- So sánh giữa gờ giảm tốc độ được làm bằng bê tông, nhựa, kim loại, nhựa đường hay bằng cao su đều có những ưu khuyết điểm riêng. Sau đây chúng tôi đưa ra so sánh giữa các loại:

- Gờ giảm tốc bằng bê tông hay nhựa đường: Được đắp gồ lên trên đường bằng hình cung tròn, ưu điểm là thời gian sử dụng lâu, nhưng do cứng không có đàn hồi nên khi xe va chạm sẽ bị xóc mạnh dễ gây ra nhiều rủi ro không đáng có. Mặt khác do được đắp cố định xuống đường nên không thể di chuyển vị trí khác khi cần thay đổi, sử dụng một thời gian sẽ bị mòn hoặc nứt.

- Gờ giảm tốc bằng nhựa: Nhẹ dễ lắp đặt, linh động dễ vận chuyển khi thay đổi vị trí, song khả năng chịu lực và độ lão hóa trong điều kiện môi trường nhanh, nên sẽ nhanh bị hư hỏng, tốn chi phí vật tư cũng như chi phí thay thế.

- Gờ giảm tốc bằng thép đúc: Có độ bền tốt, dễ lắp đặt và di chuyển, nhưng do thép cứng, không đàn hồi nên khi xe lưu thông với tốc độ trên 10km/h sẽ dễ gây xóc mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe người tham gia giao thông cũng như gây hư hại cho phương tiện.

- Gờ giảm tốc bằng cao su: Có độ nén lớn hơn nhựa đường hoặc bê tông, độ nén lớn hơn có nghĩa là các chướng ngại vật cao su có cùng chiều cao có hiệu quả chậm hơn so với bê tông, nhựa và thép đúc. Cao su có độ đàn hồi tốt sẽ giúp cho chiếc xe đâm vào quá nhanh sẽ không bị hỏng. Trong điều kiện bình thường cao su còn rất bền và độ lão hóa cao, không tốn kém, dễ mua và lắp đặt. Tuy nhiên, tại các tuyến đường có lưu lượng giao thông xe quá khổ, quá tải nhiều sẽ không phù hợp cho gờ cao su.

GỜ GIẢM TỐC CAO SU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ưu điểm của Gờ giảm tốc

- Có màu vàng đen xen kẽ, giúp tài xế nhận biết từ xa để giảm tốc độ

- Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, có thể thay đổi vị trí khi không còn yêu cầu.

- Giảm tốc độ, giảm thiểu tai nạn, tiếng ồn do xe chạy tốc độ nhanh.

- Có thể sử dụng ngay khi lắp xong, không mất thời gian chờ.

- Một số gờ giảm tốc có tác dụng bảo vệ cáp, ống bắc qua dường.

- Thích hợp cho mọi cung đường.

GỜ GIẢM TỐC CAO SU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Đơn vị sản xuất gờ giảm tốc

- Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá Gờ giảm tốc với giá cạnh tranh nhất. Đôi ngũ tư vấn 24/24, nhiệt tình, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

- Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại vật tư cao su phục vu ngành giao thông, phục vụ hoàn thiện tầng hầm và bãi xe như Chặn lùi cao su, ốp cột cao su, cao su chống va.

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Sơn Street, Long Binh Ward, District 9, HCM

Website: binhgiathanh.com

              caosutoanquoc.com

              thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn