MÀN NHỰA/ RÈM NHỰA PVC BGT - TÁC DỤNG CHỐNG CÔN TRÙNG

Đặc điểm nổi bật:

Bình Gia Thành là đơn vị chuyên nhập khẩu - phân phối - thi công và lắp đăt hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất màn nhựa PVC. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Dù bạn muốn lắp đặt rèm nhựa PVC cho không gian nào, chúng tôi cũng có sản phẩm phù hợp.

Số lần xem: 105
Chia sẻ:

MÀN NHỰA/ RÈM NHƯA PVC BGT -  TÁC DỤNG CHỐNG CÔN TRÙNG 

(LIÊN HỆ: 0977 711 919)

1. Tổng quan về màn nhựa PVC - Bình Gia Thành.

     - Màn nhựa PVC Bình Gia Thành hay còn được gọi cái tên khác là màng nhựa PVC (Rèm nhựa PVC) được làm từ nguyên liệu Polyvinyl Clorua và được sử dụng nhiều trong nhà xưởng, nhà kho để ngăn lạnh, chắn điều hòa, ngăn côn trùng, bụi bẩn, tia lửa điện, hạn chế tiếng ồn khá tốt. Màn nhựa PVC Bình Gia Thành có nhiều tính năng nổi bật như đồ bền cơ học cao, khả năng chống cháy khá tốt, chống thấm nước, có thể nhìn xuyên qua.

     - Bình Gia Thành là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu - phân phối- thi công và lắp đặt màn nhựa PVC. Sản phẩm màn nhựa PVC Bình Gia Thành là sản phẩm nhập khẩu 100% từ nước ngoài tại những đơn vị chuyên sản xuất uy tín và chất lượng nhất.

     - Chúng tôi nhập hàng với số lượng lớn nên giá luôn tốt nhất - cạnh tranh nhất.

     -  Nhận thi công - lắp đặt màn nhựa PVC trên toàn quốc. Đối với những đơn hàng ở xa, chúng tôi hướng dẫn lắp đặt trực tuyến - tiết kiệm tối đa chi phí.

MÀN NHỰA/ RÈM NHƯA PVC BGT -  TÁC DỤNG CHỐNG CÔN TRÙNG

2. Màn nhựa pvc chống côn trùng - đặc điểm và công dụng

- Màn nhựa (rèm nhựa) pvc có nhiều công dụng khác nhau như ngăn tiếng ồn, bụi bẩn, ngăn ngừa côn trùng và ngăn hơi lạnh thất thoát ra ngoài giúp đảm bảo môi trường làm việc, sản xuất xung quanh luôn an toàn và vệ sinh. Tuy nhiên, ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu riêng về loại màn nhựa PVC chống côn trùng cũng như các đặc điểm và công dụng của nó.

- Đặc điểm của và công dụng:

       + Đặc điểm: Màn nhựa/ rèm nhựa pvc chống côn trùng có màu vàng trong suốt là một loại màn nhựa đặc biệt, được sản xuất dựa trên đặc tính của các loại côn trùng bay. Màn có khả năng phát ra ánh sáng đặc biệt để ngăn và đuổi các loại côn trùng bay gây hại trong quá trình sản xuất. Rèm nhựa pvc chống côn trùng được xếp chồng lên nhau tạo thành một bức màn che chắn ở cửa ra vào, ngăn không có côn trùng xâm nhập vào bên kho, nhà máy sản xuất,…

         + Hiện nay, có hai kiểu rèm nhựa chống côn trùng là: rèm nhựa trơn và rèm nhựa dạng sóng gân.

       + Công dụng: Đúng với tên gọi của nó, màn nhựa pvc chống côn trùng là những tấm màn nhựa màu vàng trong suốt được xếp chồng lên nhau tạo thành một bức màn che chắn cửa ra vào, ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong khu vực sản xuất,…Bên cạnh đó còn có tác dụng như loại rèm nhựa pvc ngăn hơi lạnh, ngăn bụi bẩn, mùi hôi, tiếng ồn,…

MÀN NHỰA/ RÈM NHƯA PVC BGT -  TÁC DỤNG CHỐNG CÔN TRÙNG

3. Mua  Màn nhựa pvc chống côn trùng ở đâu tốt???

Nhà cung cấp Bình Gia Thành là đơn vị chuyên nhập khẩu - phân phối - thi công và lắp đăt màn nhựa PVC hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Dù bạn muốn lắp đặt rèm nhựa PVC cho không gian nào, chúng tôi cũng có sản phẩm phù hợp.

    ==>> Vậy Bình Gia Thành chúng tôi có gì?

- Sản phẩm màn nhựa PVC được nhập khẩu 100% từ những đơn vị uy tín, chúng tôi nhập số lượng lớn nên giá tốt, tính cạnh tranh cao;

- Sản phẩm đa dạng, tùy ý lựa chọn;

- Bình Gia Thành có hỗ trợ thiết kế sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng;

- Thi công, lắp đặt sản phẩm nhanh chóng và an toàn;

- Hỗ trợ cho Quý khách hàng lắp đặt tại nhà đối với những khách hàng ở xa - tiết kiệm chi phí tối đa;

- Chúng tôi nhận thi công - lắp đặt các công trình từ diện tích nhỏ tới diện tích lớn như kho hàng nhà xưởng;

- Chúng tôi nhận những đơn hàng số lượng lớn/ cần nhập màn nhựa vì mục đích thương mại => Cam kết bán đúng giá, sản phẩm đúng chất lượng, giá rẻ tận gốc.

-----------------------------Contact Us-----------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Hotline: 0977 711 919

Email: binhgiathanh@gmail.com

Địa chỉ: 51A Long Sơn, Phường Long Bình, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.binhgiathanh.com

               www.caosutoanquoc.com

               www.thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn