Về chúng tôi

- Công ty TNHH TM & DV Bình Gia Thành là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cao su cung ứng cho ngành công nghiệp như: Cao su gối đệm dầm cầu; Khe co giãn cao su các loại; Khe co giãn thép dạng ray; Khe co giãn thép dạng răng lược các loại; Joint chắn nước dùng cho các công trình thủy lợi, nhà cao tầng; Joint cống bêtông; Cao su giảm chấn; Cao su tấm;... dùng cho các công trình cầu cảng, kho xưởng.

- Với trang thiết bị hiện đại cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có nhiềm năm kinh nghiệm. Công ty Bình Gia Thành mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ thi công lắp đặt, giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý luôn dẫn đầu thị trường nhằm đáp ứng yêu cầu và đem lại lợi ích tốt nhất cho Khách Hàng.

- Với tôn chỉ "PHƯƠNG CHÂM TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN LÀ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG", Bình Gia Thành cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với những sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết có những đóng góp thiết thực cho xã hội.

- Bình Gia Thành cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đối tác trong và ngoài nước suốt thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

TRÂN TRỌNG!!!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Add: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0977 711 919

Email: info@thinhthanhphat.vn

Website: www.binhgiathanh.com

Về chúng tôi

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn