CAO SU CHỐNG VA HÌNH TRỤ - CAO SU CẦU CẢNG

Đặc điểm nổi bật:

Đệm chống va hình trụ tròn được sử dụng trong ngành cầu cảng, với chức năng chủ yếu giống với các đệm khác là chống va đập cho tàu thuyền với bờ bê tông.

Số lần xem: 2549
Chia sẻ:

CAO SU CHỐNG VA HÌNH TRỤ - CAO SU CẦU CẢNG

Đệm cao su chống va hình trụ là gì?

- Đệm cao su chống va hình trụ là một trong những mẫu cao su cầu cảng chuyên dùng để chống va cho tàu, xà lan,... được Bình Gia Thành sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, độ bền cao, kháng xé, không bị lão hóa với thời gian.

- Đệm chống va đập tàu dạng hình trụ có cấu trúc hình trụ tròn và rỗng được sử dụng nhiều trong các cầu cảng được lắp đặt những nơi bến cảng, nơi neo đậu tàu thuyền ngăn không cho tàu thuyền tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bê tông, bề mặt dễ hư hỏng khi va chạm.

- Đệm va cao su là một sản phẩm thiết yếu của mọi công trình cầu cảng nói chung và của mỗi chiếc tàu thuyền nói riêng. Khi di chuyển trên mặt nước với khối lượng rất lớn, quán tính của mỗi chiếc tàu thuyền cao, vì vậy khả năng va chạm ngoài ý muốn, gây ra sự hỏng hóc, phá vỡ đáng tiếc không đáng có cần phải khắc phục triệt để. Và chính những sản phẩm đệm cao su với các tiêu chuẩn kỹ thuật cao sẽ xoá bỏ mọi yếu tố không tốt nêu trên.

Dem chong va tru tron 01

Thông số cơ bản của cao su chống va hình trụ

- Cao su chống va được xem như là lá chắn giúp bảo vệ tàu thuyền, bờ kè khi có sự va chạm trực tiếp với bề mặt bê tông của bến tàu mỗi khi tàu neo đậu xuống hàng.

- Tùy vào quy mô từng nhà xưởng, bến tàu, cảng mà Quý khách có thể chọn kích thước cho phù hợp.

- Cao su hình trụ thường được sử dụng theo chuỗi, có dây xích xuyên qua và treo lên hai đầu.

- Đệm trụ tròn có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với cầu cảng nhỏ và vừa.

Dem chong va tru tron 04

Ưu điểm của đệm chống va hình trụ

- Dễ lắp đặt và thay thế (thường được lắp đặt theo phương ngang).

- Chi phí thấp, sử dụng lâu dài.

- Năng lượng hấp thụ cao, phản lực nén thấp.

- Tuổi thọ cao: Tuổi thọ trung bình 5 - 10 năm.

- Bảo hành: 2 năm.

Dem chong va tru tron 05

Tiêu chuẩn kỹ thuật của đệm chống va: 

- Vật liệu được Công ty Bình Gia Thành sử dụng để chế tạo ra sản phẩm đệm chống va đập cho tàu thuyền là hỗn hợp cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp cùng một số hoá chất chống lão hoá và kháng lại sự ăn mòn của nước biển được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và sử dụng tại các vùng nước biển tại châu Á.

- Toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, tuân thủ cẩn thận tất cả các bước và quy trình công nghệ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO.

- Đệm va cao su được chế tạo đồng đều về chất lượng, vật liệu chế tạo không bị khiếm khuyết bên ngoài, không bong, không nứt và không có khuyết tật.

Dem chong va tru tron 06

Đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt đệm chống va

- Đệm va cao su được sản xuất bởi cao su Bình Gia Thành có khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ trong nhiều loại môi trường. Các tính chất hoá học đặc thu cho các vùng biển tại Việt Nam đều được xử lý. 

- Luôn hướng tới mục đích đem lại chất lượng tốt nhất cho các công trình. Chúng tôi có thể sản xuất các loại đệm va tàu thuyền cao su theo tiêu chuẩn kỹ thuật mà Quý khách hàng yêu cầu.

- Là đơn vị chuyên sản xuất các loại sản phẩm đệm va cao su cho tàu thuyền. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại đệm va cao su với hình dạng và kích thước khác nhau nhằm mang lại sự phù hợp cho từng công trình và người sử dụng.

- Hiện nay, chúng tôi có thể sản xuất các loại đệm va: Đệm va tàu thuyền hình trụ, Đệm va lambda, Đệm va cao su chữ D, Đệm chống va phản quang, Đệm

chống va chữ W, Đệm chống va chữ M,...

- Đệm chống va tàu thuyền được công ty TNHH Bình Gia Thành sản xuất và cung cấp trên toàn quốc cho các công trình cầu cảng. Với nguyên liệu tốt, công nghệ hiện đại, công ty chúng tôi đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt, độ bền cao. Tùy vào công trình mà cần các kích thước khác nhau, nên công ty chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của Khách hàng.

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Sơn Street, Long Binh Ward, District 9, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn