CỤC CHẶN LÙI BÁNH XE Ô TÔ

Đặc điểm nổi bật:

Cục chặn lùi sau bánh xe ô tô hay chặn lùi sau xe cao su được thi công và lắp đặt tại các công trình , hầm để xe ở các tòa nha ,nhà để xe công viên, nhà máy, nhà kho nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe , đưa vào vị trí tốt nhất tránh va chạm với các xe khác ,giảm thiểu tai nạn giao thông đến mức tối đa.

Số lần xem: 718
Chia sẻ:

CỤC CHẶN LÙI BÁNH XE Ô TÔ

Cục chặn lùi bánh xe ô tô là gì?

- Cục chặn lùi sau bánh xe ô tô hay chặn lùi sau xe cao su được thi công và lắp đặt tại các công trình , hầm để xe ở các tòa nha ,nhà để xe công viên, nhà máy, nhà kho nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe , đưa vào vị trí tốt nhất tránh va chạm với các xe khác ,giảm thiểu tai nạn giao thông đến mức tối đa .

- Chặn lùi trên thân có dán phản quang 3M màu vàng giúp lái xe có thể nhìn thấy rõ kể cả ngày và đêm để biết điểm dừng đúng vị trí.

CỤC CHẶN LÙI BÁNH XE Ô TÔ

Lợi ích của chặn lùi bánh xe cao su ô tô

- Trên thì trường hiện nay có rất nhiều cách chặn lùi sau xe như : cục chặn lùi sau xe bằng cao su , bằng nhựa , chặn lùi bằng be tống , thậm chí là bằng gỗ .Nhưng chặn lùi cao su vẫn là ưu việt nhất . Cao su có độ đàn hồi lên khi va chạm sẽ ít bị xóc mà vẫn đảm bảo xe dừng đúng vị trí . Ngoài ra , chặn lùi cao su bền và nhẹ nhà , dễ dàng đặt , thay thế nhanh chi phí tiết kiệm và không tốn thời gian

- Với chặn lùi nhựa giá thành rẻ , gọn nhẹ dễ lắp nhưng độ lão hóa của nhựa rất thấp , dùng sau một thời gian sẽ bị giòn vỡ . Còn với sản phẩm bằng bê tông chắc chắn , nhưng khi xe va chạm và sẽ hỏng hóc gấy thiệt hại và hơn nữa nó rất nặng , có tính cố định , không có tính di động .

- Khi lắp đặt ngoài trời , ta nên sử dụng nút bịt chặn lùi với mục đích bịt 2 hoặc 4 lỗ vít lại , tránh nước và rác rơi vào sét cho bulong và tăng độ mỹ quan cho sản phẩm.

– Ngoài ra, để tránh va chạm hiệu quả hơn nên lắp gờ giảm tốc cao su ở khoảng cách trước để hạn chế tốc độ và tạo vạch để lái xe dễ chú ý hơn.

CỤC CHẶN LÙI BÁNH XE Ô TÔ

Khích thước chặn lùi xe ô tô Bình Gia Thành

-Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, cơ cấu bãi xe mà lắp đặt các loại chặn lùi xe có kích thước khác nhau.Bình Gia Thành sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng . Các kích thước chặn lùi xe thông dụng như sau :

+ Chặn lùi xe cao su kích thước 500 x 150 x 100mm.

+ Chặn lùi bánh xe cao su kích thước 560 x 160 x 100mm.

+ Cục chặn lùi bánh xe kích thước 600 x 150 x 150mm.

+ Chặn lùi bánh xe kích thước 750 x 150 x 100mm.

+ Chặn lùi cao su di động kích thước 200 x 150 x 100mm.

+ Chặn lùi cao su bảo vệ tường kích thước: 1.000 x 300 x 200mm

+ Cao su chặn lùi sau xe kích thước 250 x 100 x 1000 mm.

+ Cao su chặn xe 3 vạch phản quang, gờ chặn lùi cao su phản quang làm theo kích thước khách hàng yêu cầu.

CỤC CHẶN LÙI BÁNH XE Ô TÔ

Đơn vị cung cấp cao su chặn lùi xe

– Ngày nay, cục chặn lùi xe ô tô là một sản phẩm không thể thiếu . Đặc biệt là trong các hầm để xe, gara, tòa nhà, kho bãi nhằm bảo vệ tường hoặc các phương tiện, vật dụng khác. Ngoài ra, sản phẩm còn được lắp đặt ở giữa 2 luồng xe đi lại, mục đích sử dụng để cảnh báo, làm phân luồng cho xe đi đúng làn đường của mình, không gây tai nạn giao thông.

- Công ty Bình Gia Thành là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất phân phối cục cao su chặn lùi bánh xe ô tô và cao su công nghiệp như: cao su tấm, cao su giảm chấn, cao su cầu đường,... trên phạm vi toàn quốc từ TP.HCM đến Hà Nội.

- Với dây chuyền thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề; Bình Gia Thành luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của Khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi phân phối luôn đa dạng về hình thức, kiểu cách và chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý Khách.

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn