GỜ GIẢM TỐC BÌNH GIA THÀNH 001

Đặc điểm nổi bật:

Nói đến các giải pháp an toàn giao thông thì màng phản quang, gương cầu lồi, sơn vạch kẻ đường,...và gờ giảm tốc không còn là những thứ quá xa lạ. Đặc biệt trong những năm gần đây, gờ giảm tốc là một giải pháp xuất hiện trên các tuyến đường lớn nhỏ phổ biến hơn rất nhiều so với trước kia. Vậy gờ giảm tốc là gì? Tác dụng của gờ giảm tốc cụ thể như thế nào? Hãy cùng Công ty Bình Gia Thành tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

Số lần xem: 964
Chia sẻ:

GỜ GIẢM TỐC BÌNH GIA THÀNH 001

Gờ giảm tốc là gì? Tác dụng của gờ giảm tốc

- Nói đến các giải pháp an toàn giao thông thì màng phản quang, gương cầu lồi sơn vạch kẻ đường,...và gờ giảm tốc không còn là những thứ quá xa lạ. Đặc biệt trong những năm gần đây, gờ giảm tốc là một giải pháp xuất hiện trên các tuyến đường lớn nhỏ phổ biến hơn rất nhiều so với trước kia. Vậy gờ giảm tốc là gì? Tác dụng của gờ giảm tốc cụ thể như thế nào? Hãy cùng Công ty Bình Gia Thành tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

GỜ GIẢM TỐC BÌNH GIA THÀNH 001

Gờ giảm tốc là gì?

Như đã nói ở trên, gờ giảm tốc là một trong những giải pháp an toàn giao thông phổ biến hiện nay. Sản phẩm gờ giảm tốc được làm từ nhiều chất liệu với kích thước và kiểu dáng khác nhau nhưng đều có chiều dày không quá 6mm, được lắp đặt và bố trí ở trên các mặt đường bê tông nhựa, bê tông xi măng hoặc láng nhựa, thấm nhựa còn tốt. Dựa vào chất liệu hoặc mục đích sử dụng, gờ giảm tốc hiện nay được chia thành các loại như sau:

- Dựa vào chất liệu, gờ giảm tốc gồm có: Gờ giảm tốc bằng cao su (dễ dàng lắp đặt và tháo dời di chuyển); Gờ giảm tốc thép đúc (dễ dàng lắp đặt và tháo dời di chuyển hơn nữa còn có ưu điểm chịu tải tốt, độ bền cao); Gờ giảm tốc sơn nhiệt dẻo (dễ thi công, chi phí rẻ nhưng hiệu quả không cao); Gờ giảm tốc bê tông (có khả năng chịu tải lớn nhưng khó thi công, dỡ bỏ)

- Dựa vào mục đích sử dụng, gờ giảm tốc gồm có: Gờ giảm tốc xe máy (dành cho những phần đường dành cho xe máy, có khả năng chịu tải nhỏ); Gờ giảm tốc ô tô (dùng cho phần đường lớn, có khả năng chịu tải tốt); Gờ giảm tốc siêu trọng (dành riêng cho làn đường có các loại xe như container, xe bồn bê tông,…chạy qua); Gờ giảm tốc khu vực (dành riêng cho các công trình, hạng mục như: tầng hầm, khu dân cư, kho xưởng,...).

GỜ GIẢM TỐC BÌNH GIA THÀNH 001

Tác dụng của gờ giảm tốc

Hiện nay, gờ giảm tốc được lắp đặt ở các tuyến đường giao thông, trạm thu phí giao thông, các bãi đỗ xe, khu công nghiệp, khu dân cư,....Dù được lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau nhưng gờ giảm tốc đều có chung tác dụng như sau:

- Hạn chế tai nạn, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường hay ngã ba, ngã tư, đường dốc.

- Chặn lùi xe ở các con đường dốc, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người điều khiển phương tiện.

- Nâng cao ý thức người dân khi tham gia giao thông, hạn chế việc phóng nhanh, vượt ẩu đặc biệt là đua xe.

- Có tác dụng chống trơn trượt ở những đoạn đường hay địa hình dốc như: đoạn đường dốc, đường lên xuống hầm chung cư, trung tâm thương mại,....

- Đối với các khu chung cư, khu công nghiệp,....việc sử dụng gờ giảm tốc tạo ra một văn hóa giao thông văn minh, lịch sự.

Trên đây là những công dụng của gờ giảm tốc mà Công Ty Bình Gia Thành chia sẻ với các bạn. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã biết gờ giảm tốc là gì và có tác dụng ra sao? Nếu có nhu cầu mua hoặc cần được thi công, lắp đặt gờ giảm tốc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

GỜ GIẢM TỐC BÌNH GIA THÀNH 001

---------------------------------------------------------------------------------------------------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn