LẮP ĐẶT RÈM NHỰA KCN PHƯỚC ĐÔNG TÂY NINH

LẮP ĐẶT RÈM NHỰA KCN PHƯỚC ĐÔNG TÂY NINH

PHƯỚC ĐÔNG

- Với vốn đầu tư khoảng 350 triệu USD, Phước Đông được xem là Khu phức hợp thương mại với môi trường sản xuất thân thiện môi trường và môi trường sống hiện đại, sáng tạo. Phước Đông bao gồm các khu công nghiệp, khu dân cư và thương mại. Sài Gòn VRG xây dựng Phước Đông trở thành khu vực sản xuất công nghiệp cao cấp giúp các doanh nghiệp tối đa hóa khả năng sản xuất và kinh doanh trong môi trường lành mạnh và hiệu quả.

- Khu công nghiệp với diện tích 2.190 ha nằm trong khu phức hợp 3.285 ha, tọa lạc tại huyện Gò Dầu và Trảng Bàng. Chúng tôi đảm bảo sự hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, bao gồm việc nhập khẩu/xuất khẩu và vận chuyển hàng hóa cũng như các nhu cầu cho người lao động. Cuộc sống tại Phước Đông được hoàn chỉnh với với cơ sở hạ tầng thiết yếu cho cư dân, chẳng hạn như: bệnh viện, trường học, trung tâm giáo dục, trung tâm vui chơi giải trí, v.v... Quan trọng hơn, việc bảo vệ môi trường được ưu tiên hàng đầu nhằm tạo ra một lối sống và không gian làm việc lành mạnh.

- Lắp đặt màn nhựa ngăn côn trùng cho nhà xưởng là một trong những việc làm cần thiết hiện nay. Đặc biệt là với các doanh nghiệp chuyên sản xuất lương thực thực phẩm. Bởi khi cuộc sống phát triển yêu cầu của con người về an toàn thực phẩm ngày càng tăng. Việc một con muỗi có mặt trong chiếc bánh cũng có thể làm mất uy tín của cả một thương hiệu.

LẮP ĐẶT RÈM NHỰA KCN PHƯỚC ĐÔNG TÂY NINH

Rèm nhựa ngăn côn trùng là gì?

Là loại màn được nghiên cứu bởi các chuyên gia với màu vàng đặc trưng. Đây được cho là màu sắc mà các loài côn trùng ngại đến gần. Kết cấu trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát được môi trường xung quanh. Do được thiết kế từ vật liệu polymer chất lượng cao nên có độ bền tốt và độ dẻo cao. Thường được sản xuất với dạng rèm xếp ly, với độ dày nếp gấp tùy vào nhà sản xuất cũng như nhu cầu người tiêu dùng.

Rèm nhựa ngăn côn trùng

- Rèm nhựa ngăn côn trùng thường được sử dụng tại cửa ra vào của các nhà xưởng. Tại các khu chuyên sản xuất lương thực, hay tại các tiệm bánh,...

Những ưu điểm nổi bật của màn nhựa ngăn côn trùng

- Khác với các biện pháp ngăn chặn côn trùng khác vừa kém hiệu quả lại gây hao tốn thời gian. Các biện pháp này phải lặp đi lặp lại nhiều lần gây tốn kém chi phí và khó chịu cho con người. Màn nhựa ngăn côn trùng với nhiều ưu điểm nổi bật hầu như khắc phục được tất cả các nhược điểm trên:

- Chỉ lắp đặt 1 lần cho cả quá trình sử dụng

- Độ bền cao, có thể tái chế thân thiện với môi trường

- Vệ sinh đơn giản dễ dàng chỉ với vài thao tác

- Dễ dàng tìm mua với chi phí thấp

LẮP ĐẶT RÈM NHỰA KCN PHƯỚC ĐÔNG TÂY NINH

Hiện nay có những loại màn nhựa PVC nào?

- Bên cạnh ngăn côn trùng thì với những ưu điểm nổi bật trên màn nhựa PVC còn được sử dụng trong nhiều hoạt động. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng cũng như thị trường ngày càng phong phú. Dưới đây là những loại màn nhựa đang được bán chạy hiện nay:

1.Màn nhựa ngăn lạnh

- Màn nhựa ngăn lạnh cũng là một dạng được thiết kế với dạng sợi xếp ly. Tuy nhiên khác với màn ngăn côn trùng thì vật dụng này có màu xanh trong suốt. Giúp hạn chế thất thoát hơi lạnh một cách hiệu quả. Từ đó giúp các thiết bị làm lạnh giảm công suất góp phần tiết kiệm điện trong quá trình sản xuất.

- Màn nhựa pvc ngăn lạnh thùng xe tải

- Màn nhựa pvc ngăn lạnh

2.Rèm nhựa ngăn bụi

- Thường được sử dụng tại các quán ăn, các xưởng gỗ nhằm ngăn bụi và giảm tiếng ồn hiệu quả. Do có kết cấu trong suốt nên loại vật dụng này ngày càng được sử dụng phổ biến do không che chắn tầm nhìn như nhôm kính.

3.Vách ngăn nhà xưởng

- Thay vì dùng các loại vách ngăn nhôm kính với chi phí cao lại phải lắp cố định gây cả trở trong quá trình di chuyển. Thì màn nhựa PVC là giải pháp ưu việt khi có thể linh động sử dụng và di chuyển khi cần thiết. Nhờ kết cấu trong suốt mà không cần trang bị quá nhiều đèn cho khu làm việc như vách nhôm kính.

4.Màn nhựa ngăn nước

- Được sản xuất từ tấm nhựa khổ lớn. Màn nhựa ngăn nước có nhiều dạng như kéo dạt, cuốn tự động,..với khả năng ngăn tia bắn, nước tạt hiệu quả. Thường được sử dụng tại các gara rửa xe, phòng sơn

LẮP ĐẶT RÈM NHỰA KCN PHƯỚC ĐÔNG TÂY NINH

Đơn vị chuyên cung rèm nhựa pvc uy tín

- Công ty Bình Gia Thành là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất phân phối rèm nhựa pvc và cao su công nghiệp như: cao su tấm, cao su giảm chấn, cao su cầu đường,... trên phạm vi toàn quốc từ TP.HCM đến Hà Nội.

- Với dây chuyền thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề; Bình Gia Thành luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của Khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi phân phối luôn đa dạng về hình thức, kiểu cách và chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý Khách.

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn