NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CAO SU CÔNG NGHIỆP

       Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bình Gia Thành là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dòng sản phẩm cao su giảm chấn uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm được xem là dòng sản phẩm chủ lực của Bình Gia Thành bao gồm:

        1. Cao su công nghiệp (cao su giảm chấn, cao su chống rung/ chống va, cao su tấm nhiều kích và độ dày, cao su kê máy, ….);

NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CAO SU CÔNG NGHIỆP

     2. Các thiết bị cho công trình giao thông (gờ giảm tốc cao su, cao su chặn lùi xe, cao su chặn bánh xe di động, trụ tiêu cao su, cao su ốp cột chữ V, cao su ốp cột dạng tròn, cọc tiêu cao su, thùng chống va đập giao thông,…);

NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CAO SU CÔNG NGHIỆP

     3. Nhập khẩu – cung cấp – phân phối – thi công công trình từ Màn nhựa/ rèm nhựa PVC: Màn nhựa/rèm nhựa PVC chống côn trùng; Màn nhựa/ rèm nhựa PVC ngăn lạnh; Màn nhựa/ rèm nhựa PVC chống tia lửa hàn;….

NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CAO SU CÔNG NGHIỆP
       Các dòng sản phẩm cao su mà Bình Gia Thành cung cấp ra thị trường hiện nay cam kết là những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật đảm bảo đủ điều kiện phục vụ cho ngành công nghiệp cũng như các công trình lớn tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, bến tàu, bến cảng,…..
       Đặc biệt, chúng tôi còn nhận sản xuất gia công cao su theo kích thước riêng, theo bản vẽ hoặc nhu cầu sử dụng riêng của Quý Khách hàng. Khi đặt hàng số lượng lớn hoặc mua hàng vì mục đích thương mại tại nhà cung cấp cao su giảm chấn Bình Gia Thành Quý Khách hàng sẽ nhận được giá siêu cạnh tranh – siêu hợp lý tại thời điểm mua hàng, đồng thời cũng sẽ nhận được các ưu đãi lớn cho những đơn hàng tiếp theo.
      Khi lựa chọn các sản phẩm của Bình Gia Thành, Quý Khách hàng không những chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ Bộ phận bán hàng cũng như các bộ phận liên quan. Nội bộ Công ty chúng tôi đồng lòng - luôn luôn hướng tới việc xây dựng một doanh nghiệp uy tín về cả chất và lượng; không chỉ vậy chúng tôi mà còn mong muốn tạo ra một thương hiệu để lại ấn tượng sâu sắc với Quý Khách hàng bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
      Ngoài ra, nhà cung cấp sản phẩm cao su Bình Gia Thành còn sử dụng nhiều hình thức vận chuyển, nhiều giá thành hợp lý để khách hàng lựa chọn, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Riêng, đối với các Khách hàng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,.... khách hàng có thể nhận hàng nhanh trong ngày sau khi thanh toán.
       Vì vậy, mặc dù Công ty Bình Gia Thành hiện vẫn đang được xem là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm cao su công nghiệp nhưng các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt hầu hết ở khắp các địa phương trên phạm vi cả nước, đáng kể như: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,….. từ các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất cho đến từng doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân,….
NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CAO SU CÔNG NGHIỆP
Nhà cung cấp sản phẩm cao su – Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bình Gia Thành rất hân hạnh khi được là sự lựa chọn của Quý Khách hàng, đối tác.!
-------------Contact Us------------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Hotline: 0977 711 919

Email: binhgiathanh@gmail.com

Address: No.51A Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCMC.

Website: www.binhgiathanh.com

               www.caosutoanquoc.com

               www.thegioicaosu.com

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn